Trang chủ > Chuyên mục > Lịch Công tác của lãnh đạo Sở từ ngày 13/5/2019 đến ngày 17/5/2019

Lịch Công tác của lãnh đạo Sở từ ngày 13/5/2019 đến ngày 17/5/2019

10/05/2019

Ngày Nội dung
Thứ hai
(13/5)
Sáng + 8h00: Đ/c Đặng Công Lâm dự Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình và triển khai các giải pháp  phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi  phòng họp trực tuyến số 3A, trụ sở UBND tỉnh.
+ 8h30: Lãnh đạo Sở làm việc với đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Hoàng Phó Chủ tịch UBND tỉnh, tại phòng họp số 3B, trụ sở UBND tỉnh.
Chiều  +13h30: Đ/c Đặng Công Lâm dự làm việc nghe báo cáo về việc phân bổ nguồn kinh phí Chính phủ vây về cho vay lại cho các chương trình, dự án, tại phòng họp số 3B, trụ sở UBND tỉnh.
Thứ ba
(14/5)
Sáng + 8h00: Lãnh đạo Sở làm việc giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch , quản lý, sử dụng đất đai đô thị thị xã Ayun Pa, tại thị xã Ayun Pa.
+ 8h00: Lãnh đạo Sở dự Hội nghị trực tuyến Ban chỉ đạo thi Bộ Giáo dục – Đàotạo và Ban chỉ đạo các tỉnh , TP (Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019)
- 08h00:  UBND tỉnh nghe Sở Kế hoạch và Đầu tư và các sở, ngành, địa phương báo cáo tình hình thực hiện, đề xuất các giải pháp tháo gỡ các vướng mắc và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các công trình xây dựng trọng điểm trên địa bàn tỉnh (phòng họp 3B).Theo Lịch công tác  của Lãnh đạo UBND tỉnh.
Chiều + 14h00: Lãnh đạo Sở dự  họp Triển khai thực hiện Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả  năm 2019 tại phòng họp số 4A, trụ sở UBND tỉnh.
+ 14h00: Lãnh đạo Sở dự  Hội nghị Ban chuyên trách tại Phòng giao ban Bộ CHQS tỉnh Gia Lai (Hoãn)
Thứ tư
(15/5)
Sáng + 8h30: Đ/c Nguyễn Dũng – Giám đốc Sở dự họp về việc thiếu kinh phí để chi trả lương cho người lao động của Bệnh viện Y học cổ truyền và PHCN, kinh phí mua sắm trang thiết bị của các đơn vị tại phòng họp Sở Tài chính, số 03 Trần Hưng Đạo, TP Pleiku.
Chiều + 14h00: Đ/c Nguyễn Dũng – Giám đốc Sở dự họp về việc đề xuất xử lý số tiền 1.437 tỷ đồng còn vướng mắc của Cồng ty cổ phần Du lịch Xuân Thủy tại phòng họp Sở Tài chính, số 03 Trần Hưng Đạo, TP Pleiku.
Thứ năm
(16/5)
Sáng + Lãnh đạo Sở làm việc tại cơ quan.
- 08h00:  UBND tỉnh nghe Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo đề xuất tháo gỡ khó khăn vướng mắc các công trình xây dựng trọng điểm trên địa bàn tỉnh tại phòng họp 3B. (Theo Lịch công tác của Lãnh đạo UBND tỉnh).
Chiều + 13h10: Đ/c Đặng Công Lâm – Phó Giám đốc Sở dự họp Hội đồng thẩm định đề  án đóng cửa mỏ khoáng sản, mỏ cát xây dựng , tại phòng họp Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường, tầng 6, Trụ sở Liên cơ quan.
+ 13h30: Đ/c Đặng Công Lâm – Phó Giám đốc Sở dự nghe Thanh tra tỉnh báo cáo kết quả thanh tra việc quản lý, sử dụng các nguồn kinh phí, công tác quản lý bảo vệ rừng, sử dụng đất lâm nghiệp tại 03 Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp: Ka Nak, Kông H’de, Lơ Ku, tại phòng họp 3A, Trụ sở UBND tỉnh.
Thứ sáu
(17/5)
Sáng + Lãnh đạo Sở làm việc tại cơ quan.
Chiều +13h00: Đ/c Nguyễn Dũng – Giám đốc Sở dự Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Ngành Khoa học và Công nghệ  tỉnh Gia Lai (1979-2019) tại Trung tâm Hội nghị Pleiku Palace ( Sảnh viên Ngọc xanh I, số 03 Nguyễn Tất Thành , Tp Pleiku.
- 13h30:  UBND tỉnh nghe Sở Tài chính và Cục Thuế tỉnh báo cáo tình hình thu ngân sách (tại phòng họp 3B; mời Sở Tài chính, Cục Thuế tỉnh, các sở, ngành, địa phương liên quan. (Theo Lịch công tác  của Lãnh đạo UBND tỉnh).