Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Hoạt động cơ quan > Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai làm việc với Sở Tài chính

Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai làm việc với Sở Tài chính

04/05/2020
(GLO)- Sáng 28-4, đồng chí Dương Văn Trang-Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai đã có buổi làm việc với Sở Tài chính. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Về phía đại biểu khách mời có ông Phạm Hồng Nam-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai.


Tại buổi làm việc, ông Trương Công Hoài-Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh thừa ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh công bố Quyết định số 134/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về việc ông Nguyễn Dũng-Giám đốc Sở Tài chính nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định từ ngày 1-5-2020.

Bi-thu-TU.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang tặng hoa và quà của Tỉnh ủy cho ông Nguyễn Dũng.

Ảnh: Sơn Ca
 
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tặng hoa và quà của Tỉnh ủy cho ông Nguyễn Dũng và phát biểu ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu, tinh thần trách nhiệm cũng như sự đóng góp của ông Nguyễn Dũng trong công tác tham mưu lĩnh vực tài chính-ngân sách cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh để chỉ đạo, điều hành, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc sức khỏe cũng như mong muốn cá nhân ông Dũng dù nghỉ hưu nhưng tiếp tục hoàn thành tốt vai trò nhiệm vụ của người đảng viên, tham gia đóng góp xây dựng với cấp ủy, chính quyền địa phương trong thời gian sắp tới.
Tại buổi làm việc, đồng chí Võ Ngọc Thành, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đã tặng hoa, quà của UBND tỉnh và chúc mừng ông Nguyễn Dũng đã hoàn thành nhiệm vụ, đến thời điểm nghỉ hưu theo chế độ. Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các đồng chí còn lại trong Ban Giám đốc Sở Tài chính, cần kế thừa truyền thống, giữ tinh thần đoàn kết thống nhất, phát huy trí tuệ làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong lĩnh vực tài chính một cách có hiệu quả nhất, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã thống nhất đề nghị ông Nguyễn Dũng trước khi nghỉ hưu bàn giao trực tiếp nhiệm vụ cho ông Nguyễn Anh Dũng-Phó Giám đốc sở là người đảm nhiệm vai trò phụ trách Sở Tài chính trong thời gian sắp tới.
Sơn Ca-GLO

Go to Top