Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Hoạt động Đảng - Đoàn thể > Khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình bệnh binh tại huyện Kbang

Khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình bệnh binh tại huyện Kbang

25/07/2017
Nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017). Ngày 24/7/2017, Kiểm toán nhà nước khu vực XII phối hợp với Sở Tài chính Gia Lai tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình bệnh binh: Đinh Thị Royh còn khó khăn về nhà ở tại xã Tơ Tung, huyện Kbang.

Ngôi nhà có diện tích sử dụng là 42 m2, nhà xây cấp 4, mái ngói, nền lát gạch hoa. Tổng kinh phí thực hiện là 50 triệu đồng.
Diep.gif
Ông Trần Minh Khương, Kiểm toán Trưởng KTNN Khu vực XII (giữa), Ông Nguyễn Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính, Ông Võ Văn Phán, Chủ tịch UBND huyện Kbang cắt băng khánh thành.


Trong dịp này, cán bộ công chức Sở Tài chính đã quyên góp trao tặng 2 triệu đồng tiền mặt và nhiều phần quà có giá trị cho bà Đinh Thị Roih như ti vi, giường,… với tổng kinh phí là 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, Chi đoàn Thanh niên cộng sản Hồ chí Minh Sở Tài chính Gia Lai cũng đã trao tặng 20 suất quà và quần áo ấm cũ cho gia đình bà Roih và một số hộ dân sinh sống xung quanh.
20401019_1361793080606175_949080699_n.jpg
Ông Nguyễn Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính tặng quà cho gia đình

chidoan.jpg

Đây là việc làm thể hiện sự tri ân của cán bộ công chức Kiểm toán nhà nước khu vực XII và Sở Tài chính Gia Lai đối với gia đình có công cách mạng; việc làm này có ý nghĩa sâu sắc trong công tác giáo dục truyền thống tốt đẹp của Dân tộc Việt Nam ta về “Đền ơn đáp nghĩa”, “lá lành đùm lá rách”, tỏ lòng biết ơn đối với những gia đình có công với cách mạng đã chiến đấu và hy sinh vì nền độc lập tự do của tổ quốc đang gặp khó khăn về nhà ở, hâm nóng lòng yêu nước nồng nàn và tinh thần tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ cả nước nói chung và của Kiểm toán Nhà nước khu vực XII, Sở Tài chính nói riêng.
 
tapthe.jpg

Tại buổi bàn giao nhà, bà Đinh Thị Royh đã bày tỏ niềm xúc động, hạnh phúc và biết ơn đối cán bộ và nhân viên Kiểm toán nhà nước khu vực XII và Sở Tài chính Gia Lai, chính quyền địa phương đã quan tâm, hỗ trợ xây dựng cho gia đình bà ngôi nhà khang trang./.
Go to Top