Tin tức - Sự kiện > Hoạt động Đảng - Đoàn thể > Đảng Bộ Sở Tài chính đã tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ

24/04/2021
Chiều ngày 22/4/2021 và ngày 23/4, Đảng Bộ Sở Tài chính đã tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng tại hội trường Sở.

Dự  hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Thảo, Phó Bí thư Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên trong đảng bộ Sở Tài chính.
hn01-(1).jpg

Đ/c Nguyễn Hữu Thảo, Phó Bí thư Đảng bộ Sở Tài chính.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Đảng bộ Sở nhấn mạnh: Đây là hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức, nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trên cơ sở đó, các chi bộ tiếp tục quán triệt, chỉ đạo tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII trong các kỳ sinh hoạt.

Tại hội nghị, qua các clip trực tuyến đã truyền đạt những nội dung cơ bản, cốt lõi trong văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và đi sâu phân tích: 5 quan điểm chỉ đạo; 12 định hướng các chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025; 6 nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ Đại hội XIII và 3 đột phá chiến lược của Nghị quyết.

hn02.jpg

Toàn cảnh hội nghị học tập, triển khai Nghị quyết

Kết thúc hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Đảng bộ Sở yêu cầu sau hội nghị này, các đồng chí Bí thư chi bộ tiếp tục xây dựng chương trình hành động và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng tại chi bộ./.