Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động cơ quan > Tổng kết công tác tài chính – ngân sách năm 2014 và triển khai nhiệm vụ tài chính – ngân sách năm 20

06/02/2015
Ngày 04/02/2015, Sở Tài chính tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tài chính – ngân sách năm 2014 và triển khai nhiệm vụ tài chính – ngân sách năm 2015. Về dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thế Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai, đồng chí Hoàng Công Lự - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai. Chỉ đạo và điều hành Hội nghị có đồng chí Nguyễn Dũng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính, các đồng chí trong Ban Giám đốc. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Cục thuế tỉnh, Kho bạc nhà nước Gia Lai; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch các huyện, thị xã, thành phố, toàn thể cán bộ, công chức thuộc Sở Tài chính.
Tại Hội nghị, thay mặt Sở Tài chính, đồng chí Đặng Tùng – Phó Giám đốc Sở Tài chính báo cáo công tác tài chính – ngân sách năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ tài chính – ngân sách năm 2015. Theo đó, báo cáo các công tác thu - chi ngân sách trên địa bàn, công tác quản lý dự án đầu tư, công tác quản lý công sản – vật giá, quản lý tài chính doanh nghiệp, thanh tra tài chính trong năm 2014.
Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thế Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai đánh giá cao công tác tài chính – ngân sách năm 2014 của tập thể Sở Tài chính và chỉ đạo một số công tác để hoàn thành nhiệm vụ tài chính – ngân sách năm 2015.
Hội nghị đề ra phương hướng, nhiệm vụ tài chính – ngân sách trong năm 2015 cùng với các giải pháp để triển khai, thực hiện: tranh thủ sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ Tài chính, tham mưu kịp thời cho cấp trên theo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh, Bộ Tài chính giao, đảm bảo đúng quy định, hiệu quả cao; tập trung quyết liệt công tác thu ngân sách nhà nước, quyết tâm phấn đấu tăng thu cân đối ngân sách để bù đắp số giảm thu do thực hiện chính sách thuế mới; tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố chủ động thực hiện công tác quản lý tài chính – ngân sách; phối hợp chặt chẽ với cơ quan thuế, Kho bạc nhà nước cùng với các đơn vị liên quan để thực hiện các chính sách về tài chính – ngân sách… tiếp tục thực hành tiết kiệm chống lãng phí, công khai tài chính – ngân sách, xử lý ngân sách cuối năm.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

IMG_3240.jpgIMG_3243.jpgIMG_3246.jpgIMG_3251.jpgIMG_3255.jpg