Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động cơ quan > Gia Lai: Trao tặng quà cho trẻ mồ côi và người khuyết tật

Gia Lai: Trao tặng quà cho trẻ mồ côi và người khuyết tật

22/02/2018
(GLO)- Sáng 13-2, tại xã Lơ Ku, huyện  Kbang, Sở Tài  chính Gia Lai phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh tổ chức trao tặng 21 suất quà mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho những gia đình có trẻ mồ côi và người khuyết tật đang sinh sống tại các thôn, làng trên địa bàn xã Lơ Ku.

Ông Nguyễn Đắc Ứng- Phó Giám đốc Sở Tài chính đang trao quà. Ảnh: N.D
Ông Nguyễn Đắc Ứng-Phó Giám đốc Sở Tài chính trao quà những gia đình có trẻ mồ côi và người khuyết tật. Ảnh: N.D

Tại buổi trao tặng quà, ông Nguyễn Đắc Ứng-Phó Giám đốc Sở Tài chính đã ân cần thăm hỏi và động viên các gia đình vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 ông chúc các gia đình gặp luôn nhiều may mắn trong cuộc sống, sản xuất phát triển kinh tế. Xã Lơ Ku tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội, nâng cao đời sống người dân. Đặc biệt, tập trung mọi nguồn lực thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới để đạt chuẩn theo lộ trình đã đề ra...

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp các gia đình vui Xuân đón Tết vui vẻ và đầm ấm.
Nguyễn Diệp