Tin tức - Sự kiện > Thông tin tài chính > Giảm lãi suất cho vay đối với một số chương trình tín dụng

Giảm lãi suất cho vay đối với một số chương trình tín dụng

17/05/2014
Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 872/QĐ-TTg về điều chỉnh giảm lãi suất cho vay đối với một số chương trình tín dụng chính sách tại Ngân hàng Chính sách Xã hội. Lãi suất cho vay đối với hộ nghèo, giải quyết việc làm, đối tượng chính sách đi lao động có thời hạn ở nước ngoài (theo Quyết định 365/2004/QĐ-NHNN) và lãi suất cho vay đối với học sinh, sinh viên là 7,2%/năm (0,6%/tháng).
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và áp dụng đối với các khoản vay mới kể từ khi quyết định có hiệu lực.