Tin tức - Sự kiện > Thông tin tài chính > Bộ Tài chính cung cấp miễn phí phần mềm Hành chính sự nghiệp IMAS

Bộ Tài chính cung cấp miễn phí phần mềm Hành chính sự nghiệp IMAS

19/05/2015
Phần mềm Kế toán hành chính sự nghiệp (IMAS) được Bộ Tài chính xây dựng từ năm 1999 nhằm hỗ trợ đơn vị hành chính sự nghiệp trong công tác kế toán và lập báo cáo tài chính theo chế độ quy định.

Tạo điều kiện cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, Bộ Tài chính giới thiệu và cung cấp miễn phí phần mềm Kế toán hành chính sự nghiệp IMAS trên trang web: http://tinhocbotaichinh.vn theo Công văn số 5524/BTC-THTK ngày 25/4/2015 (download).

Hoàn thiện hơn nữa các chức năng, tiện ích của phần mềm IMAS, Bộ Tài chính đã nhiều lần nâng cấp để kịp thời đáp ứng với những thay đổi của chế độ kế toán, Mục lục Ngân sách Nhà nước, đồng thời trao đổi dữ liệu với các ứng dụng khác mà Bộ Tài chính đã triển khai.

Các cơ quan, đơn vị có nhu cầu sử dụng phần mềm này đề nghị liên hệ với Cục Tin học và Thống kê Tài chính - Bộ Tài chính để tổ chức triển khai.